Vui chơi trong nhà

Vui chơi trong nhà

27.03.2017 | Đăng admin | Lượt xem: 389

Nằm trong lòng núi nhân tạo cao tới 24m, khu vui chơi trong nhà của Công viên Vinpearl Land Nha Trang có nhiều trò chơi phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau như Siêu thị games, Thiên đường trẻ em, Vườn cổ tích…

KHU TRÒ CHƠI

Siêu Thị Games

Là nơi hội tụ những trò chơi điện tử hấp dẫn, mới lạ như: đua ngựa, đập búa, đua mô tô, bắn súng, nhảy auditon…Siêu thị game trong khu công viên giải trí Vinpearl Land sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình, bạn bè. Cầm trong tay tấm thẻ vào Công viên Vinpearl Land bạn có thể tự do lựa chọn những trò chơi của khu Siêu thị Game theo ý thích của mình để chơi với số lần không hạn chế.
IMG_7058 copy

Thiên Đường Trẻ Em

Thiên đường trẻ em hội tụ rất nhiều trò chơi mới lạ, vui nhộn, hấp dẫn dành cho các em như: Xe điện siêu nhân, Xe lửa thiếu nhi, Thú nhún, Nhà phao, Nhà banh, Vịt chạy đường ray, Trò chơi liên hoàn…

Vườn Cổ Tích

Thế giới các nhân vật cổ tích đầy màu sắc vẫn hiện lên trong giấc mơ trẻ thơ được hiện thực hóa với các du khách nhí khi đến thăm “Vườn Cổ Tích” của Công viên Vinpearl Land Nha Trang. Tại “Vườn cổ tích”, bố mẹ có thể gửi con theo giờ và hoàn toàn yên tâm bởi các bé sẽ được vui chơi và chăm sóc chu đáo.

IMG_8024 copy

Phòng Karaoke

Phòng karaoke với trang thiết bị âm thanh hiện đại sẽ là nơi bạn và những người thân trổ tài ca hát. Những bài hát, những bản nhạc với nhiều phong cách khác nhau không chỉ giúp bạn thoải mái bộc lộ mình, mà còn góp phần gắn kết các thành viên trong gia đình, nhóm bạn.

Tour du lịch

Dịch vụ du lịch